GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT ANH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT ANH (VIETTECH) là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dây chuyền sản xuất, các loại máy đóng gói chuyên nghiệp được hình thành từ năm 2005. Công nghệ máy Việt Anh ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.

 

VIETTECH là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Sản xuất, chế tạo máy; Nhập khẩu và thương mại máy móc, dây chuyền; Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, đào tạo hướng dẫn vận hành và bảo trì máy móc;…Với sự lãnh đạo của Mr.Việt Anh một người có trên 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ công nhân viên của VIETTECH thành một tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp.

 

Nhờ phương châm đem đến cho Quý khách hàng những gì thuận lợi nhất đó mà trong suốt chặng đường gần 20 năm tuổi đời của doanh nghiệp, VIETTECH luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các bạn hàng dù là hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các tập đoàn thực phẩm có tiếng trong nước.

 

VIETTECH lớn mạnh như ngày hôm nay đều nhờ sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng. Vì vậy VIETTECH luôn tâm niệm và đặt triết lý “Phục vụ bằng cả trái tim” để không ngừng cố gắng nỗ lực đem tới cho Quý khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với tập thể VIETTECH đoàn kết, vững mạnh và sự tin tưởng của Quý khách hàng, VIETTECH chắc chắn sẽ phát triển và phấn đấu là 1 trong các công ty hàng đầu của Việt Nam về máy đóng gói và giải pháp trong ngành thực phẩm.

 

“VIETTECH – Phục vụ bằng cả trái tim”

 

Sơ lược

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT ANH được ra đời với khát vọng góp phần đột phá ngành công nghiệp thực phẩm, tự động hóa của Việt Nam của một kỹ sư công nghệ yêu nghề.

 

Tiến tới mục tiêu tự chủ về công nghệ, đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến ở nước ngoài về Việt Nam, phát triển toàn diện các dịch vụ và giải pháp đóng gói tại Việt Nam và khu vực, đem tới cho các doanh nghiệp những gì thuận lợi nhất và hạn chế rủi ro trong công việc sản xuất.

Thế mạnh và sự khác biệt

Phương châm hoạt động

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT ANH với định hướng trở thành công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực máy đóng gói hàng đầu Việt Nam. Với cơ cấu đơn giản, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu. Công nghệ máy Việt Anh đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực máy đóng gói và giải pháp đóng gói trong ngành thực phẩm.

 

Đối với Công nghệ máy Việt Anh sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Để đem tới giá trị đó Công nghệ máy Việt Anh luôn tìm hiểu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tận tình, luôn làm việc với trách nhiệm và sự tận tâm.

Nguyên tắc xây dựng

Chiến lược phát triển

Với định hướng chiến lược phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về máy đóng gói và giải pháp trong ngành thực phẩm, VIETTECH đã đầu tư nguồn lực tài chính cho các hoạt động sau:

  • Năm 2016, Mr.Việt Anh cùng đội ngũ đã dần thực hiện hóa bằng việc mở rộng đầu tư nhà xưởng lớn hơn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể công nhân viên.
  • Ngoài việc tìm hiểu, đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến ở nước ngoài về Việt Nam; cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vận hành, đào tạo hướng dẫn, sửa chữa hay bảo dưỡng máy. VIETTECH còn chủ động thiết kế, chế tạo, cải tiến tự động hóa các máy, các công đoạn.
  • Đầu tư các lớp học cải tiến doanh nghiệp, cải thiện năng lực chuyên môn để phát triển bản thân của từng cá nhân trong công ty.
  • Hệ thống hỗ trợ khách hàng bao gồm đội ngũ tư vấn, thiết kế được tuyển dụng khắt khe và được đào tạo bài bản, sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.