VIETTECH phục vụ bằng cả trái tim

Top 7 hương vị sữa chua đóng túi tại nhà đáng thử hè 2019

22:44 10-04-2019

18

Mùa hè đến rồi, nắng nóng khiến chúng ta luôn cảm thấy thèm khát hương vị mát lạnh của những que kem hay những túi sữa chua ngọt lịm. Để có thể thưởng thức những món đồ ăn mùa hè mỗi ngày, tại sao không tự bắt tay làm sữa chua đóng túi ngay tại nhà ngay đi thôi.

Chi tiết

Bạn biết gì về ứng dụng của máy đóng gói hạt hút ẩm tự động

21:48 04-04-2019

35

Hạt hút ẩm được ứng dụng nhằm bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chúng có tác dụng bảo quản tương đối tốt nên được sử dụng cả trong bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên các hạt hút ẩm không nên tiếp xúc với thực phẩm nên chúng cần được đóng gói chắc chắn bằng máy đóng gói hạt hút ẩm và những loại vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi tiết

Máy đóng gói gia vị định lượng tự động có thực sự quan trọng?

23:02 27-03-2019

56

Vai trò của gia vị thì chắc tôi không cần nhắc các bạn cũng có thể hiểu được. Chúng ta không thể nấu nướng mà thiếu gia vị, những loại thực phẩm ăn liền như các loại mì tôm cũng không trở nên kém đặc sắc nếu thiếu đi các gói gia vị. Và chắc hẳn bạn cũng thắc mắc rằng những gói gia vị này được đóng gói theo phương thức nào để vừa đủ định lượng cho mỗi khẩu phần đúng không. Cùng tìm hiểu về thiết bị máy đóng gói gia vị để biết cách những gói gia vị mini ra đời nhé.

Chi tiết

10 lợi ích không thể bỏ qua của thiết bị máy đóng gói thực phẩm

13:24 24-03-2019

79

Các nhà máy sản xuất hiện nay là một trong những trụ cột vững chắc cho nền kinh tế nước nhà. Không thể phủ nhận mức lợi nhuận mà các nhà máy đóng gói và sản xuất có thể khai thác được trong thị trường hiện tại. Thế nhưng cũng có không ít những nhà máy rơi vào tình trạng chết yểu. Nguyên nhân có thể đến từ nguồn vốn hoặc cách thức vận hành. Máy móc là một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất trong vận hành nhà máy, không có lý do nào mà bạn lại bỏ qua những lợi ích to lớn của thiết bị máy đóng gói thực phẩm sau đây.

Chi tiết

0912.072.694