VIETTECH phục vụ bằng cả trái tim

Những điều cần biết khi bảo dưỡng thiết bị máy đóng gói

23:55 15-02-2019

14

Máy móc cũng như con người, nếu sử dụng lâu ngày mà không chăm sóc sẽ không thể có sức khỏe tốt được. Bảo dưỡng thiết bị máy đóng gói có vai trò vô cùng quan trọng vì giúp nâng cao tuổi thọ của máy để có thể sử dụng được trong thời gian dài. Đồng thời giảm thiểu những sự rủi ro kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như an toàn cho người sử dụng.

Chi tiết

Nên lựa chọn máy đóng gói nhỏ hay máy đóng gói công suất lớn?

22:36 15-02-2019

8

Máy đóng gói là thiết bị sử dụng cho công việc đóng gói một cách đồng loạt các sản phẩm đa ngành hàng được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp đóng gói hiện nay. Tuy vậy, lựa chọn thiết bị đóng gói luôn là điều mà nhiều ông chủ đang luôn phải đắn đo. Là một sản phẩm có giá thành không hề rẻ nên việc chọn lựa cũng cần sự chỉn chu nhất định. Một chiếc máy công suất thấp có thể không đáp ứng được yêu cầu của nhà máy khiến hoạt động kinh doanh trì trệ.

Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi chọn mua thực phẩm đóng gói

09:15 10-02-2019

19

Bởi tính tiện lợi và nhanh gọn của mình mà thực phẩm đóng gói được ưa chuộng. Tuy nhiên, để mua được một loại thực phẩm đóng gói an toàn, bạn cũng cần những lưu ý sau đây.

Chi tiết

Những yêu cầu doanh nghiệp cần chú ý khi lựa chọn bao bì đóng gói

09:30 09-02-2019

11

Bao bì đóng gói đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm an toàn. Chính bởi thế, các loại bao bì cũng cần đảm bảo những yêu cầu nhất định để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong khâu chọn lựa. Sau đây là một vài những yêu cầu khi chọn lựa bao bì đóng gói.

Chi tiết

Các loại bao bì đóng gói thực phẩm thông dụng

09:30 08-02-2019

10

Bao bì thực phẩm đóng vai trò quan trọng trọng việc bảo quản thực phẩm. Hơn thế nữa, đây còn là một công cụ làm thương hiệu cho các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau trên thị trường. Bao bì đóng gói thực phẩm có nhiều dạng khác nhau cũng như được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau để phù hợp với từng loại thực phẩm với mục đích sử dụng khác nhau.

Chi tiết

Zalo: 0904609929