Bảo quản bánh mì tươi sao cho đúng cách

Bánh mì tươi là một trong những sản phẩm tiêu dùng nhanh và có thời gian bảo quản ngắn hạn. Chính vì thế các dụng cụ máy đóng gói bánh mì tươi cần đảm bảo những tiêu chuẩn đóng gói nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thành phẩm.

 

Công nghệ đóng gói bánh mì tươi

Bánh mì tươi thường có thời gian sử dụng trong vòng 3 – 5 ngày, do vậy nếu giai đoạn đóng gói xảy ra bất kỳ lỗi nào cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh đến tay người tiêu dùng. Máy đóng gói bánh mì tươi là sản phẩm máy đóng gói thổi khí, chuyên dùng để đóng gói các loại bim bim, snack, bánh mì tươi,…

Công nghệ đóng gói này không quá phức tạp, lõi bánh mì sau khi được đưa vào túi được đặt sẵn, máy sẽ bơm thêm khí vào trong túi bánh mì và dán kín mép túi để không cho không khí vào trong. Việc bơm khí vào trong túi cũng tương tự như việc hút chân không khi bảo quản, thực phẩm sẽ tránh được sự oxi hóa nhằm tăng thời gian bảo quản và giữ nguyên được mùi vị và độ tươi ngon. Thành phẩm sau đó sẽ được in date và chuyển đến các đại lý bán hàng.

 

Máy đóng gói bánh mì tươi Việt Anh

Công ty TNHH Công Nghệ máy Việt Anh đã từng cung cấp máy đóng bánh mì tươi cho nhiều cơ sở sản xuất bánh mì và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Máy đóng gói có năng suất hoạt động cao, tùy theo kích thước sản phẩm mà mỗi phút có thể cho ra đời 50 – 200 thành phẩm. Máy có tuổi thọ cao, ít hao mòn, ít xảy ra lỗi có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY