Máy đóng gói màng co mua ở đâu uy tín?

 

Màng co là một loại màng nilon mỏng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Nhằm bảo quản sản phẩm tránh khỏi tác động xấu của môi trường, các doanh nghiệp sản xuất sử dụng máy đóng gói màng co cho cá sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm mua được một thiết bị đóng gói chất lượng tốt.

 

Công dụng của màng co trong đóng gói

 

– Ngăn chặn sự tiếp xúc của bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

– Tránh sự tác động mạnh đến sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển gây rách, xước bao bì.

– Gộp nhiều sản phẩm riêng lẻ thành một cụm sản phẩm để phục vụ cho quá trình bán hàng hoặc đính kèm hàng khuyến mại.

– Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Hiện nay có 2 loại màng co được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp đóng gói. Nếu màng PVC có độ dày và cứng cáp nhưng dễ bị rách hơn thì màng co POF lại mỏng và mềm cũng như bền hơn. Tuy nhiên, hiện nay người ta khuyên dùng màng POF nhiều hơn vì có thể phân hủy dễ dàng, bảo vệ môi trường.

máy đóng gói màng co

 

Máy đóng gói màng co mua ở đâu?

 

Bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ mua máy đóng gói màng co thông qua internet. Nếu như các sàn thương mại điện tử mang lại cho bạn sự tiện lợi khi mua sắm nhưng lại không khiến bạn an tâm về chất lượng sản phẩm thì tốt nhất hãy lựa chọn những địa chỉ kinh doanh uy tín hơn.

Công ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Anh là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp thiết bị máy đóng gói, phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Việt Anh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất. Cùng chính sách bảo hành minh bạch và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ quý khách hàng tuyệt đối hài lòng.

Để biết thêm thông tin về máy đóng gói màng co và các thiết bị máy đóng gói khác, quý khách hàng xin mời liên hệ maygoi.vn để nhận tư vấn miến phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY