Tại sao nên dùng máy dán nhãn tự động thay vì dán nhãn thủ công?

Máy dán nhãn tự động tên tiếng anh là Automatic labeling machine là loại máy đưuọc chế tạo nhằm mục đích để dán tem, nhãn mác cho sản phẩm sau khi sản xuất và trước khi đóng gói. Máy dán nhãn được cấu tạo gồm các kết cấu truyền động và băng tải sẽ giúp cho việc dán nhãn được chuẩn xác và nhanh chóng hơn.

 

Lý do nên chọn máy dán nhãn tự động

 

Ngày trước, việc dán nhãn các sản phẩm đều được sử dụng bằng phương pháp thủ công, nhân công dán tay tốc độ dán sẽ không được cao, độ đồng đều của tem nhãn sẽ không đảm bảo dẫn đến năng suất thấp không thực sự hiệu quả, chi phí nhân công cao.

 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản lượng thì hầu hết các đơn vị đã và đang đầu tư các thiết bị máy dán nhãn tự động để tự động hóa, giúp cho sản phẩm đảm bảo được mĩ quan, năng suất được tăng cao cũng như giảm bớt chi phí nhân công so với dán nhãn thủ công.

 

Máy dán nhãn socola Việt Anh

 

Do nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Anh đã lên ý tưởng, chế tạo và sản xuất ra máy dán nhãn kẹo socola để tự động hóa trong quá trình sản xuất cho các đơn vị, doanh nghiệp.

 

Máy dán nhãn kẹo socola do Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Anh tự chế tạo sản xuất. Chức năng chính để dán nhãn các kẹo socola có hình dạng nửa hình tròn, nửa quả dưa hấu,…với tốc độ dán nhãn và độ chính xác cao, giúp cho năng suất được tăng cao hơn so với dán nhãn thủ công.

Các tính năng nổi bật:

  • Giao diện tiếng Việt dễ dàng cài đặt, sử dụng.
  • Năng suất cao hơn rất nhiều lần so với dán nhãn thủ công.
  • Giảm bớt chi phí thuê nhân công.
  • Cấu tạo máy chắc chắn độ bền cao.
  • Vận hành ổn định.
  • Tự động dừng khi phát hiện trong khay không có sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY