Tính năng vượt trội của máy đóng gói trà túi lọc mini

Máy đóng gói trà túi lọc mini được sử dụng trong các hộ sản xuất nhỏ để tăng năng suất cho việc đóng gói thủ công truyền thống. Các loại trà túi lọc khá được ưa chuộng trên thị trường với nhiều hương vị khác nhau. Vậy máy đóng gói trà túi lọc mini có những tính năng như thế nào?

 

Tính năng của máy đóng gói trà túi lọc mini

 

  • Tự động chiết rót theo định lượng cho sẵn: Bạn có thể định trước trọng lượng cho mỗi túi trà bằng bảng điều khiến. Sau đó máy sẽ tự động phân chia nguyên liệu trà vào các túi một cách chính xác nhất.
  • Tự tạo túi giấy: Việc bạn cần làm là đặt cuộn vật liệu giấy lọc trà vào vị trí. Máy sẽ tự động cắt giấy, xếp thành túi và hàn mép để tạo thành túi trà thành phẩm chắc chắn và đồng đều.
  • Xâu chỉ: Nếu bạn đã từng sử dụng trà túi lọc, chắc bạn đều biết những những túi trà lọc thường có dây chỉ xâu để việc đặt trà và lấy trà được dễ dàng hơn. Chiếc máy đóng gói trà túi lọc mini sẽ giúp việc xâu chỉ vào túi trà được tự động hóa và chính xác hơn.
  • Tốc độ đóng gói nhanh: Một chiếc máy đóng gói trà túi lọc mini có thể thay thế 5-6 nhân công đóng gói thủ công. Vì thế cơ sở đóng gói tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí nhân công.
  • Cơ chế hoạt động đơn giản, dễ dàng trong điều khiển và vận hành.
  • Máy được chế tạo phù hợp không chỉ với nguyên liệu trà và với một số thực phẩm chức năng khác. Vật liệu tiếp xúc với trà là inox không gỉ có thể đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình đóng gói.

máy đóng gói trà túi lọc mini

Xem thêm: Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc nhanh, gọn, hiệu quả

Mua máy đóng gói trà túi lọc mini ở đâu?

 

Công ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Anh là địa chỉ cung cấp thiết bị máy đóng gói nói chung và máy đóng gói trà túi lọc mini nói riêng được nhiều quý khách hàng đặc biệt tin tưởng. Sử dụng máy đóng gói của chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu chiếc máy chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành hậu hĩnh. Liên hệ với chúng tôi qua website maygoi.vn để nhận được những tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY