Showing all 11 results

Máy dán miệng ly

Hiện nay các cửa hàng đồ uống, trà sữa, cafe nở rộ, nhu cầu mang theo đồ uống của người tiêu dùng cũng vì thế mà tăng cao, sử dụng máy dán miệng ly giúp việc mang theo đồ uống khi di chuyển trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

 

Máy dán nhãn

Máy dán nhãn nhiệm vụ dán nhãn cho chai, lọ, bao bì, dán tem nhãn trên các sản phẩm là công việc gần như bắt buộc ở mỗi cuối dây chuyền sản xuất và lắp ráp. Bởi các thông tin trên tem nhãn giúp thể hiện và chứng minh các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, chứng minh quyền sở hữu trí tuệ, hàng hóa của nhà sản xuất với sản phẩm của mình. Nhãn chai, lọ, nhãn sản phẩm là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng với người tiêu dùng.

 

Công ty TNHH Công nghệ máy Việt Anh cung cấp hai loại thiết bị máy dán nhãn, dán miệng ly tự động và thủ công nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của tất cả các hộ kinh doanh từ nhỏ lẻ đến các cửa hàng có quy mô lớn. Máy đảm bảo sử dụng vật liệu đóng gói đạt chuẩn, công nghệ đóng gói chính xác, cho ra đời những thành phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

GỌI NGAY