Máy đóng gói là một thiết bị vô cùng cần thiết cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nguyên liệu, thực phẩm, dược phẩm. Tuy nhiên, giá thành của những thiết bị máy đóng gói hiện nay trên thị trường là không hề nhỏ, rơi vào từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Đối với các cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc mới, nguồn ngân sách để mua một chiếc máy đóng gói mới là vô cùng hạn hẹp.

Đáp ứng nhu cầu mua máy đóng gói cũ đã qua sử dụng của nhiều quý khách hàng. Công ty TNHH Công Nghệ máy Việt Anh cung cấp dịch vụ thanh lý máy đóng gói cũ. Những sản phẩm máy đóng gói đã từng qua sử dụng được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ về tính năng và chất lượng sau đó tân trang và thanh lý. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng hơn so với việc đầu tư một chiếc máy đóng gói mới, nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho cơ sở sản xuất.

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm máy đóng gói thanh lý đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ, không hề có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận hành.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT ANH
Ðịa chỉ : KM11+300, Ðại Lộ Thăng Long, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email : ctyviettech@gmail.com
Tel :0904.609.929 – 0912.072.694
Website : http://maygoi.vn/

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GỌI NGAY