Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Đóng gói thực phẩm là nhu cầu cấp bách và cần thiết của nhiều người tiêu dùng và nhiều nhà sản xuất. Sử dụng máy đóng gói thực phẩm giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản lâu hơn.

 

 

Ưu điểm vượt trội của máy đóng gói thực phẩm

 

  • Bảo vệ thực phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như vi khuẩn, nấm mốc, nước, bụi bẩn,…
  • Dễ dàng trong quá trình vận chuyển: Thực phẩm là những loại nguyên liệu nhạy cảm, nếu vận chuyển không đúng cách có thể dẫn tới hư hại không sử dụng được hoặc làm mất đi đặc tính vốn có của thực phẩm. Bảo quản thực phẩm bằng việc sử dụng máy đóng gói giúp công việc vận chuyển dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Sử dụng máy đóng gói thực phẩm được đánh giá là vệ sinh an toàn hơn so với việc đóng gói thủ công. Các thiết bị máy đã được vệ sinh tiệt trùng trước khi đóng gói, thực phẩm trong quá trình đóng gói ít tiếp xúc với các vật thể bên ngoài sẽ tránh được các nhiễm khuẩn không đáng có.
  • Đóng gói bằng máy đóng gói giúp sản phẩm trông đẹp mắt, chắc chắn và đồng đều hơn so với việc đóng gói thủ công.
  • Năng suất cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công.

Máy đóng gói thực phẩm Việt Anh

 

Việt Anh là nhà cung cấp các thiết bị máy đóng gói cho đa ngành hàng trong cả nước. Với các thiết bị máy đóng gói thực phẩm, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hàng đầu, chất lượng đóng gói tốt nhất để sử dụng trong các nhà máy sản xuất. Máy sử dụng vật liệu inox an toàn, dễ vệ sinh sau mỗi quy trình đóng gói. Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị máy đóng gói khác nhau cho từng ngành hàng sản xuất thực phẩm khác nhau.

 

 

 

GỌI NGAY