Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Kẹo là loại thực phẩm được tiêu dùng phổ biến, các nhà máy sản xuất kẹo cần sử dụng máy đóng gói kẹo mới có đủ năng xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bánh kẹo đều là những thực phẩm người tiêu dùng sử dụng trực tiếp, đặc biệt là trẻ nhỏ, vì vậy đòi hỏi rất cao tính an toàn thực phẩm trong quá trình đóng gói. Thay vì việc đóng gói bằng tay thủ công, các thiết bị máy đóng gói kẹo ra đời nhằm quy chuẩn hóa một quy trình đóng gói khép kín và an toàn. Các thiết bị được thiết kế bằng những vật liệu chống han gỉ, trong khi đóng gói sẽ không có bất kỳ tạp chất nào có thể lẫn vào trong thành phẩm tới tay người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu về các hình thức đóng gói kẹo khác nhau để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nhiều hơn, các loại máy đóng gói kẹo cũng được thiết kế theo nhiều yêu cầu của nhiều nhà sản xuất. Với công suất hàng trăm thành phẩm trên mỗi phút vận hành, đây chắc chắn là thiết bị tiên tiến không thể thiếu trong các nhà máy.

Máy đóng gói kẹo Việt Anh

Công ty TNHH Công nghệ máy Việt Anh chuyên cung cấp các thiết bị máy đóng gói nói chung và máy đóng gói kẹo nói riêng. Phương châm của chúng tôi là mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Máy đóng gói kẹo đa dạng thiết kế phù hợp cho đa dạng hình thức kinh doanh bánh kẹo của các cơ sở khác nhau.

GỌI NGAY