Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Máy đóng gói dạng lỏng là một thiết bị tiên tiến mang lại nhiều hiệu quả đóng gói cao trong ngành công nghiệp sản xuất.

 

Ứng dụng của máy đóng gói dạng lỏng

 

Nguyên liệu dạng lỏng là những nguyên liệu có đặc tính riêng, khác với những loại thực phẩm đóng gói khác. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu dạng lỏng ngày càng lớn của người tiêu dùng đối với ngành mỹ phẩm, thực phẩm, máy đóng gói thực phẩm được ra đời. Sữa uống, nước ngọt, gia vị, dầu ăn,.. đều cần có những quy cách đóng gói chuyên dụng để trong quá trình vận chuyển, sử dụng không bị tràn, đổ mà vẫn giữ nguyên được đặc tính sản phẩm.

 

So với việc đóng gói bằng tay có thể gây mất vệ sinh và không đảm bảo chất lượng, sử dụng máy đóng gói giúp định lượng chính xác, đóng gói chắc chắn để tạo môi trường bảo quản tốt nhất cho nguyên liệu dạng lỏng. Hầu hết các dòng máy đóng gói dạng lỏng hiện nay đều sử dụng công nghệ đóng gói tiên tiến từ nước ngoài, vận hành tương đối đơn giản và dễ điều khiển tùy theo yêu cầu của từng cơ sở sản xuất.

 

Máy đóng gói dạng lỏng Việt Anh

 

Là nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu Việt Nam với sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm. Công ty TNHH Công Nghệ máy Việt Anh tự tin cung cấp những sản phẩm thiết bị máy đóng gói dạng lỏng với động cơ vận hành hành mượt mà, ổn định, năng suất cao và hạn chế tối đa thành phẩm bị lỗi. Máy sử dụng vật liệu inox tại bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu để đảm bảo an toàn tối đa cho thực phẩm, đồng thời dễ vệ sinh và có tuổi thọ cao.

 

Bên cạnh đó, sử dụng máy đóng gói dạng lỏng Việt Anh là một công cụ giải quyết bài toán giảm thiểu chi phí sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp kinh doanh lâu dài.

 

GỌI NGAY